ĐÈN CHÙM PHA LÊ PHÙ HỢP TRONG KHÔNG GIAN NÀO

       Trong một ngôi nhà thông thường sẽ có 4 không gian chủ yếu là: Không gian phòng khách, không gian phòng ngủ, phòng tắm và phòng bếp. Đôi khi phòng khách và phòng bếp sẽ là không gian liền kề với nhau.  Đối với mỗi không gian khác nhau thì sẽ có những đặc điểm riêng biệt, đặc trưng riêng, kiến trúc khác nhau. Vì thế, các bạn cần phải lựa chọn các loại đèn chùm trang trí sao cho phù hợp với từng không gian.

 

 Nếu như kiến trúc phòng khách và phòng bếp của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì cách lựa chọn đèn pha lê là tốt nhất. Bởi vì, đèn chùm pha lê có trang trí hoa văn, có nghệ thuật, chắc chắn sẽ là sự bổ sung thích hợp cho bàn ăn và tủ bếp. Còn với kiểu thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại thì sẽ phù hợp với loại đèn nhỏ hơn và có nhiều dây treo. Ngôi nhà là của mình, nên các bạn hãy thỏa sức sáng tạo và phá cách theo mong muốn của mình, đôi khi những thiết kế mới lạ bằng việc sử dụng đèn chùm trang trí bằng sắt, sẽ mang lại ấn tượng riêng cho ngôi nhà của mình. Những loại đèn này là sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống tạo nên những đường nét trơn tru tuyệt đẹp.               Ngoài ra, những loại đèn chùm này sẽ dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác hơn là loại đèn chùm cổ điển, nó có thể dễ dàng kết hợp hài hòa với các loại đèn tường và đèn chiếu sáng khác ở trong phòng.

 

 Còn đối với những căn hộ được thiết kế nghiêng theo xu hướng hiện đại, thì các bạn hãy lựa chọn đèn chùm trang trí hiện đại cho phù hợp với không gian kiến trúc đó, vì loại đèn này có kiểu dáng và mẫu mã hết sức phong phú, và bắt mắt.

       Đèn chùm có giá trị trang trí nhiều hơn là giá trị chiếu sáng, vì thế khi sử dụng đèn chùm các bạn phải chú ý kết hợp với những loại đèn khác nữa, vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cần thiết, vừa phải phù hợp với mọi không gian trong nhà.

       Công ty TNHH TMDV XNK chuyên cung cấp đầy đủ các loại đèn chùm pha lê, đèn treo trần,…, với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau, được nhập khẩu chính hãng 100%

      Với lượng mẫu mã và thiết kế đa dạng của các sản phẩm đèn trang trí SLISTER chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về các thiết bị đèn led chiếu sáng cho các bạn. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ: 
Công Ty TNHH TM DV XNK Khai Phát

❖ Điện thoại: 0945.47.60.60
❖ Địa chỉ: 27T Bình Phú, P.10, Q.6, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn