Giới thiệu Chung

  1. GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Tên Tiếng Việt  : CÔNG TY TNHH TMDV XNK KHAI PHÁT
Tên Tiếng Anh : KHAI PHAT IMPORT EXPORT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED
Tên viết tắt        : K.PH CO. LTD
Trụ sở chính     : 27T đường Bình Phú, phường 10, Quận 6, TP.HCM
Giám đốc: Bà NGUYỄN THỊ NGỌC SANG
Điện thoại: 0945 47 60 60
Website: http://khaphaco.vn/ – http://slister.vn/
Email: khaiphat.royallighting@gmail.com
Mã số thuế: 0312042904
Số tài khoản      : 180314851009087 – Ngân hàng Eximbank

  1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty TNHH TM DV XNK KHAI PHÁT được thành lập vào ngày 08/11/2012 với số vốn điều lệ ban đầu là 1.900.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Sản xuất và lắp ráp đèn Led đèn trang trí các loại. Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành đèn, công ty quyết định lập xưởng lắp ráp đèn Led và đèn trang trí với quy mô lớn, đần tư trang thiết bị hiện đại, cử cán bộ đầu ngành đi nước ngoài học tập.

Với đội ngũ cán bộ ngày đầu thành lập Công ty cho đến nay:

STT

HỌ TÊN NHÂN VIÊN

Chức vụ

Trình độ

Năm kinh nghiệm

1

Lê Văn Đức

Giám Đốc sản xuất

Cao Đẳng Kỹ Thuật

11 năm

2

Trần Thiện Nhân

Phó Giám Đốc

Cử nhân Kinh tế

8 năm

3

Nguyễn Hải Hồng

Trưởng Phòng kinh doanh

Đại học

10 năm

4

Trần Thị Kim Nhẫn

Trưởng Phòng hành chính

Cử nhân

10 năm

5

Thân Văn Nhân

Kỹ thuật viên

Trung cấp

6 năm

6

Phan Thanh Tâm

Quản lý bán hàng

Cao đẳng

5 năm

7

Ngô Anh Lâm

Kỹ thuật điện

Cao đẳng

4 năm

8

Phan Thị Thanh Tâm

Kế toán

Cao đẳng

4 năm

9

Nguyễn Thị Kim Linh

Quản lý bộ phận lắp ráp

Đại học

2 năm

10

Phùng Thị Ngọc Vân

Kế Toán

Đại học

2 năm

11

Nguyễn T Tuyết Trinh

Kinh doanh

Cao đẳng

2 năm

12

Trần Hoàng Tú

Truyền thông

Rmit

2 năm

Khi ngày đầu thành lập nhân sự của công ty chỉ với 12 nhân sự, tới quý III năm 2014 là 45 người và tới cuối năm 2015 là 110 người, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Các sản phẩm đèn Led mang thương hiệu KHAPHACO, HỪNG ĐÔNG và đèn trang trí SLISTER của CÔNG TY THNN TMDV XNK KHAI PHÁT được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã cũng như chất lượng và giá thành. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, đầu 2015 công ty đã mở rộng thêm quy mô xưởng cũng như đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại tại Hương Giang, Long Hương, Tp Bà Rịa. Tới nay đã hoạt động tốt và đang đáp ứng nhu cầu cho hơn 200 đại lý các công ty xây dựng, các chủ đầu tư và các ban quản lý dự án trên toàn quốc. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và là nhà cung cấp đèn Led mang thương hiệu KHAPHACO và HỪNG ĐÔNG, đèn trang trí SLISTER hàng đầu Việt Nam, hiện nay chất lượng đèn và giá của sảm phẩm của công ty TMDV XNK KHAI PHÁT là tốt nhất thị trường Việt Nam do Khách Hàng Bình Chọn.

  1. MỤC TIÊU:

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động, chất  lượng sản phẩm, cũng như đầu tư cho cán bộ kỹ thuật đi nước ngoài học tập. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp đứng đầu về chất lượng cũng như chủng loại, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và đầu tư công nghệ. Công ty TMDV XNK KHAI PHÁT đã áp dụng nhiều cải tiến trong việc giảm giá thành, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực. Lấy khách hàng làm trọng tâm với phương châm “ Chất  Lượng Là Tất Cả”: CÔNG TY TMDV XNK KHAI PHÁT cam kết phấn đấu nhằm thõa  mãn tối đa nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực đèn trang trí, đèn Led. CÔNG TY TNHH TMDV XNK KHAI PHÁT lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, chúng tôi luôn đứng về phía khách hàng xem khách hàng là những ân nhân cũng như luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báo của họ để hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty chúng tôi là những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với các quy định chất lượng va đã đạt được Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam TCVN 8783:2011 cũng như chứng nhận hợp chuẩn ISO 9001:2008, có kiểm nghiệm Quatest 3 cho từng loại sản phẩm và luôn có giấy xuất xưởng cho từng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TMDV XNK KHAI PHÁT luôn luôn năng động, sáng tạo trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để phát triển CÔNG TY TMDV XNK KHAI PHÁT phải luôn luôn năng động và sáng tạo và không ngừng cải tiến áp dụng khoa học kỹ thuật cũng như đào tạo nhân sự dự nguồn có trình độ chuyên môn và đón đầu thị trường nhất là thị trường luôn thay đổi như hiện nay, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường Việt Nam.

Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thật thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự phát huy hết khả năng của chính họ. Lãnh đạo công ty luôn quan tâm tới đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên mọi phòng ban để tạo môi trường làm việc với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chia sẻ và không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn tay nghề.

  1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

          Các sản phẩm chủ lực được khách hàng tin dùng như: Đèn ốp trần Led, Đèn nhà xưởng, Led Downlight, Đèn pha điểm nghệ thuật Led, Đèn treo tường Led, Đèn chùm,…

Các sản phẩm đèn Led mang thương hiệu KHAPHACO, HỪNG ĐÔNG và đèn trang trí SLISTER của Công ty TNHH TMDV XNK Khai Phát được khách hàng đánh giá cao cả về mẫu mã cũng như chất lượng và giá thành.

         Sản phẩm đèn KHAPHACO sở hữu tính năng vượt trội và đạt nhiều ưu điểm: là sản phẩm duy nhất được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam, chế độ bảo hành 24 tháng, tiết kiệm điện 85% so với bóng sợi đốt, tuổi thọ trên 50.000 giờ, độ bền trên 5 năm, an toàn khi sử dụng.

        Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên vì vậy các sản phẩm đèn Led mang thương hiệu KHAPHACO và HỪNG ĐÔNG, đèn trang trí SLISTER  được biết đến là thương hiệu đèn hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Thay một lời cam kết về chất lượng, Công ty luôn cung ứng các sản phẩm phù hợp các quy định về chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và luôn có giấy xuất xưởng đối với từng sản phẩm.

KhaPhaCo Lighting – Kiêu Hãnh Tỏa Sáng Muôn Nơi

  1. CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC:

–         Công ty thang máy MITSUBISHI

–         Công ty Thiết kế Xây dựng An Phú Long

–         Công ty Thiết kế Xây dựng Công Thành Quận 7, TP. HCM

–         Công ty Thiết kế Lê Bảo Hân

–         Công ty Thiết kế D & D

–         Công ty Công trình đô thị Mỹ Tho

–         Công ty Xây dựng Cát Linh

–         Công ty Xây dựng Phục Hưng – Chi nhánh miền Nam

–         Công ty Trung Hưng Phát Quận 7, TP. HCM

–         Công ty Xây dựng Đông Nam Bà Rịa Vũng Tàu

–         Vin Com Thảo Điền Quận 2, TP. HCM

–         KingsMen Tân Bình

–         Vins Beauty

–         Hoàng Anh Gia Lai

–         Beergreen Quận 2

–         Công ty trang trí nội thất Hòa Phong Quận 1

–         Công ty Xây dựng Hoàng Yến Quận 2

–         Công ty Phát Triển Cuộc Sống Phú Nhuận

–         Công ty Nội thất Gia Huy Quận 11

–         Công ty thiết bị điện Thành Tín

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn