Tầm nhìn- sứ mệnh

     Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng Top đầu Việt Nam về chất lượng cũng như chủng loại, Công ty TMDV XNK KHAI PHÁT đã không ngừng sáng tạo, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

      Đặt ra phương châm “Chất  Lượng Là Tất Cả”, Công ty chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm Quatest 3, đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam TCVN 8783:2011, ISO 9001:2008, và có giấy chứng nhận xuất xưởng cho từng sản phẩm.

     Tập thể Công ty TMDV XNK KHAI PHÁT luôn năng động, sáng tạo, không ngừng cải tiến kỹ thuật, đón đầu thị hiếu, phát triển mở rộng thị trường. Đội ngũ nhân viên chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, bằng sự tận tâm, nhiệt tình và trung thực. Đối với chúng tôi, sự tin cậy của khách hàng là nguyên tắc vàng cho sự tồn tại và phát triển của công ty.

      Công ty TMDV XNK KHAI PHÁT luôn quan tâm nâng cao vai trò quản lý, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên, từ đó tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng, năng lực bản thân, đồng hành cùng sự lớn mạnh của công ty.

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn