CÁCH CHỌN MUA ĐÈN CHÙM PHA LÊ ĐẸP VÀ HỢP PHONG THỦY NHẤT

      Đèn chùm pha lê là dòng đèn trang trí nội thất đẹp và được nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phong thủy thì ánh sáng của đèn chùm pha lê tượng trưng cho mặt trời.

      Không những thế ánh sáng của các dòng đèn chùm pha lê còn có vai trò lưu thông các nguồn năng lượng khác cho ngôi nhà bạn. Bởi vậy, việc lựa chọn mua và bố trí lắp đặt các loại đèn chùm pha lê sao cho hợp lý vừa tô điểm ngôi nhà bạn đẹp hơn, vừa hợp phong thủy, đồng thời còn mang lại nguồn năng lượng dương và sự may mắn đến với ngôi nhà bạn là điều mà bạn nên lưu ý.
 
     Từ các mẫu mã và chất liệu đèn được phân phối rộng rãi trên thị trường đèn trang trí, có thể thấy, mỗi loại đèn chùm pha lê sẽ cho cho ra các màu sắc ánh sáng khác nhau. Do đó, mua và lắp đặt các loại đèn chùm cũng là cách để tạo ra cách hóa giải phong thủy khác nhau. Ánh sáng từ đèn trang trí theo các màu sắc của ngũ hành cũng cần tương sinh hài hòa với không gian gia chủ.
        Ví dụ như: Phòng ngủ của gia chủ mệnh mộc thì nên dùng ánh sáng vàng nhẹ (thổ), hoặc khách hàng có thể điểm thêm ánh sáng xanh (thủy) để làm nên sự tương sinh, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Với phòng làm việc cho người mệnh mộc, chủ nhà nên lấy ánh sáng trắng (kim) làm chủ đạo, có thể bổ sung ánh sáng vàng (thổ) nhằm tạo nên tương sinh trong ngũ hành.
 
      Với gia chủ mạng hỏa, lựa chọn ánh sáng màu xanh lá cây, hay ánh sáng màu vàng và cam, rất tương thích với các kiểu đèn chùm pha lê có nhiều góc nhọn, hình tháp hình ống, hoặc hình chóp.
 
      Trong khi đó, với những người có mệnh thủy theo nguyên tắc ngũ hành sẽ thiên về ánh sáng màu xanh biển hoặc màu trắng, kiểu đèn có uốn lượn mềm mại hoặc đèn lồng pha lê (kim sinh thủy). Tuy nhiên cũng không thể áp đặt nếu gia chủ không thích, nhưng thường thì các nguyên tắc ngũ hành cũng khá phong phú nên chúng ta dễ dàng chọn lựa được phương án khác có thể tương thích với các đặc tính của gia chủ và phù hợp với từng không gian nội thất cụ thể.
      Mỗi loại đèn trang trí nội thất với các màu sắc ánh sáng khác nhau, vì thế cách đặt các loại đèn cũng có các cách hóa giải phong thủy khác nhau.
 
     Để kích hoạt về sự nghiệp thì gia chủ nên chú trọng các loại đèn chùm pha lê mang ánh sáng trắng, phù hợp với hướng Bắc. Có thể nói, hướng Bắc được xem là cung sự nghiệp.
 
     Bên cạnh đó, nếu muốn phát triển về đường tài vận, gia chủ nên chú trọng kích hoạt, lắp đặt đèn chùm phía Đông Nam, nhằm thu hút khả năng tích tụ ánh sáng. Hơn nữa, khu vực phía Tây Bắc trong phong thủy gọi là vùng quý nhân, bạn có thể dùng đèn kim loại đặc biệt là đèn đồng pha lê sẽ giúp gia chủ kích hoạt được vùng phong thủy quý nhân này.
 
     Đèn chùm pha lê là dòng đèn trang trí thường được treo nhiều ở phòng khách, vì phòng khách là trung tâm của ngôi nhà nên dùng đèn pha lê sẽ cho ánh sáng lan tỏa tới từng khu vực đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng dương cho toàn bộ không gian ngôi nhà bạn.
 

    Với lượng mẫu mã và thiết kế đa dạng của các sản phẩm đèn trang trí SLISTER chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về các thiết bị đèn led chiếu sáng cho các bạn. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ: 
Công Ty TNHH TM DV XNK Khai Phát

❖ Điện thoại: 0945.47.60.60
❖ Địa chỉ: 27T Bình Phú, P.10, Q.6, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn